Top 10 vật phẩm mang lại bình an cho tuổi Mậu Thân 1968

Ai cũng mong muốn mình và người thân lúc nào cũng được khỏe mạnh và bình ân . Để sức khỏe luôn tràn đầy và cuộc sống lúc nào cũng bình an vô sự . Những vật phẩm phong thủy sau sẽ mang đến sự bình an và cát tường cho gia đình chúng ta.

Tượng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Khi chơi linh vật khỉ trong phong thủy , có nhiều dạng mà Mậu Thân 1968 có thể sử dụng như tranh khỉ , tượng khỉ làm từ những vật liệu khác nhau như gỗ , ngọc , vàng … Đặc biệt , khi để tượng khỉ con nhà no sẽ giúp Mậu Thân 1968 cát tường hơn trong sự nghiệp , và còn mang biểu tượng của may mắn .

Tượng Thiềm Thừ phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Thiềm Thừ hay là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, chỉ sau Tỳ Hưu, có thể mang lại điềm lành và tài lộc giúp đón bình an , cát tượng về cho mọi người trong nhà . Vì thể , tuổi Mậu Thân rất phù hợp để sở hữu Thiềm Thừ nay trong nhà

Tượng Phật di lặc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Nói về tượng Phật Di lật , ai cũng biết đến như một vật phẩm tuyệt vời có công dung giúp gia chủ bình ân , hạnh phúc và vui tươi.
Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Để chọn tượng Phật Di lặc cho tuổi Mậu Thân theo phong thủy , gia chủ nên chọn tượng làm bằng kim loại hoặc đá , tránh chọn tượng làm bằng đồng . Và tuổi Thân 1968 nên chọn màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thổ như đỏ, cam , vàng

Hồ Lô phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Với những nhà có gia chủ tuổi Mậu Thân có em nhỏ bị bệnh hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được mọi bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ .

Bắp Cải phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng. Khi trong nhà Mậu Thân có bắp cải phong thủy sẽ cải thiện được tà i lộc gia đình , thăng hoa trong sự nghiệp cũng nhu bảo vệ an bình trong nhà.

Tam đa tiên thánh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính. Tượng tam đá tiên thánh khi được Mậu Thân sử dụng nhiều sẽ giúp gia đình bình an , mang lại nhiều may mắn ,cát tường hơn .

Bình Ngọc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình ngọc tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ to lớn từ Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

Khi trang trí bình ngọc trong nhà , gia chủ sẽ được bình an dưới sự phổ độ từ Đức Phật , giúp gia chủ Mậu Thân cũng như các gia đình có nhiều sức khỏe , an nhiên trong tâm hồn và hạnh phúc trong hạnh phúc gia đình.

Mặt đeo cổ Phật bản mệnh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Cũng giống như tượng phật , mặt phật di lặc trong mang đến nhiều bình an và sức khỏe cho người mang . Với người Bính Tuât 1968 , khi mang tượng phật di lặc , gia chủ sẽ luôn hài hòa , sức khỏe tràn đầy, niềm vui lan tỏa xung quanh.

Vòng Đeo Tay Thạch Anh Vàng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Thạch anh vàng hay cirtrine là đá phong thủy được mọi người hay sử dụng vì mang nhiều tác dụng và khá là đẹp . Với Mậu Thân , có thể sử dụng thạch anh vàng để cải thiện khả năng sinh học của cơ thể , giúp cân bằng cuộc sống , đem lại sư tinh tường , minh mẫn cho gia chủ.

Tượng Rùa phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thân 1968

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà. Người Mậu Thân 1968 khi sở hữu Long Quy trong phong thủy , tượng rùa đem lại may mắn , bình yên và sức khỏe cho người sở hữu

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *