Tử vi 2017 chi tiết nữ tuổi Mậu Thân 1968

Với Tử, Tử phù, Mộc dục, câu hội, càng khởi nhiều ham muốn càng sinh nhiều cản trở khó khăn. Nếu vượt qua được cũng phải hao tốn tâm sức.

Mậu Thân: 50 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969
Tướng tinh: Con Lạc Đà
Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
(Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 – Nam mạng)

Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
Thiên can: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng.

Tổng Quát 1968 – Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Mậu Thân được Can sinh Chu, tiền bạc dễ tạo, nhà cửa, đất điền dễ nên, tánh tình hiền lành, trung hậu, được nhiều người quý mến, nhưng số phải tự lập, không nhờ cậy anh em, phải bôn ba xa xứ mới dễ tạo sự nghiệp.

Là người ham học hỏi, biết nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng có thể hòa nhập, vươn lên xây dựng sự nghiệp. Đời sống dễ bị lôi cuốn bởi môi trường bên ngoài, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán vì không phù hợp với nội tâm vốn nặng nề về tinh thần hơn vật chất.

Nếu thuận sanh vào ban đêm của mùa Hạ và các tháng 3,9,12 Âm lịch, tình duyên nhiều phần tốt đẹp, cuộc sống thanh nhàn, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp không thuận.

Đa phần, Quý Bà sớm tạo nên sự nghiệp, nhưng vì rối rắm duyên tình, phải trên 40 tuổi mới có phần ổn định. Vật chất không thiếu nhưng tình cảm khó yên. Nhờ tánh thiện lòng lành, có tâm giúp người và ham học hiểu về Tôn Giáo nên Hậu vận được an nhàn, thanh thản, có người chuyển hướng cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh bất hòa, tranh chấp, rắc rối về giấy tờ liên hệ tới công quyền. Gia đình tình cảm thiếu sự đầm ấm, phải hết sức cẩn thận trong việc đối nhân xử thế. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc Quý Bà, không gây nhiều tác hại, mọi bất ổn có thể khắc phục dễ dàng, nếu có tranh chấp cũng được thu xếp thỏa đáng.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, dễ sinh ốm đau, bệnh hoạn. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Về Tứ Trụ, với Thiên Địa tương hòa, hoàn cảnh không mấy đổi thay từ công việc làm ăn đến tình cảm, sức khỏe, gia đạo, rất có lợi cho cuộc sống.

Vận niên Xà âm Tĩn, hoàn toàn bất lợi cho những hoạt động có tính đổi thay, năng động để tránh sóng gió, Quý Bà nên an phận bảo toàn hiện trạng, nếu muốn phát triển chỉ nên tiến từng bước chậm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngu Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, Mộc có nhiều bất lợi, nhưng với Đại Trạch Thổ của Quý Bà, gặp Mộc lại có cơ hội vươn lên tốt đẹp hơn. Sao Hạn, Vận niên khá xấu, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, rối ren, sức khỏe không tốt. Được Vận Thế rất thuận, công danh tài lộc lẫn gia đình tình cảm đều có khả năng tăng trưởng. Có thể nói, năm nay có xấu có tốt, đừng quá tham cầu, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và luôn giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống vẫn có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp ổn định, ngày càng vững vàng hơn.

Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần rối rắm vì Sao Hạn yếu kém.

Cung Tiểu có Thiên phúc, Thiên đức là những Phúc tinh giúp ngăn ngừa bệnh nạn, chế giải phần nào các sự không may. Hạn có Khốc, Hao, công việc làm ăn, gia đạo cũng có chuyện buồn phiền, hao tốn. Có thể thay đổi chỗ ở hay đi xa. Nếu đang đau thì chóng lành.

Với Tử, Tử phù, Mộc dục, câu hội, càng khởi nhiều ham muốn càng sinh nhiều cản trở khó khăn. Nếu vượt qua được cũng phải hao tốn tâm sức.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không hội nhập, câng việc làm ăn, toan tính tuy đứng đắn, sáng suốt nhưng quan hệ giữa người với người có nhiều bất ổn, dễ bị phản bội, lừa gạt, sang đoạt. Không nên hùn hạp, hụi hè và cũng đừng quá tin người mà giao phó, không kiểm soát.

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Thìn, Khoa, Quyền, Lộc hội nhưng bị Tuần án ngữ nên dù có thành công cũng không lâu bền. Hạn có Đại hao, thì tài chính có phần khó khăn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay Quý Bà ở vào thế Thủ nơn là thế Công. Công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều rối rắm nhưng Quý Bà vẫn dàn xếp, vượt qua mọi trở ngại, mọi việc sẽ đượC như ý. Riêng bản thân, không nên vọng động, cũng đừng mưu tính đổi thay, chỉ nên tùy duyên ứng xử, vì Vận niên có nhiều bất lợi. Đặc biệt, đừng tính chuyện hùn hạp hay hụi hè, cho vay mượn, dễ bị hao tốn và sinh chuyện có thể kiện thưa. Ngoài ra, bản thân bất lợi về sức khỏe, nên quan tâm nhiều hơn vì “sức khỏe là vàng ’, đừng quá lo làm ăn mà quên điều dưỡng bản thân.

Mậu Thân phần số Quý Bà
Can Chi tương thuận lụa là vây quanh
Hiền lành, có chí học hành
Thông minh, năng động tài nhanh hơn người
Thuận sanh mùa Hạ tốt tươi
Công danh gia đạo, cả mười đều nên
Nghịch sanh lỗi số khó bền
Tha phương lập nghiệp, tuổi tên ở đời
Trung niên là lúc gặp Thời
Gia đình sự nghiệp an nơi tuổi già
Đinh Dậu Sao Vận bất hòa
Thủ thường an phận, cửa nhà vẫn nên.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Tài lộc tăng cao. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: Công việc bận rộn. Mưu sự có người giúp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn. Danh lộc tiến thăng. Nhiều việc bận rộn, có đổi thay hay đi xa. Tháng 6: Có tin về nhà đất hay người thân đoàn tụ. Tài lộc khá.
– Mua Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc rối rắm. Tâm tư tình cảm vướng nhiều lo âu. Công việc trì trệ. Tháng 9: Nhiều may mắn, việc khó có người giúp. Tình trạng đổi thay tốt hơn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có chuyện buồn phiền trong gia đình, thân tộc. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Có ốm đau cũng mau bình phục. Tài lộc vô ra đều lớn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *