Top 10 vật phẩm mang lại Tài Vận cho tuổi Mậu Thân 1968

Trong 12 con giáp mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) theo đó nếu như biết sử dụng những bảo bối phong thủy một cách hợp lý thì sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính. Mỗi một con giáp có những bảo bối của riêng mình nhằm gia tăng sự giàu có, thịnh vượng và may mắn.

Tượng Khỉ phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cùng với biểu tượng các con vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy. Biểu tượng khỉ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng. Nó có thể được tạo bởi nhiều chất liệu từ gỗ, ngọc, pha lê đến đồng, mạ vàng và thậm chí là vàng nguyên chất.

Tỳ hưu phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Những người mạng Thổ tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn các Tỳ Hưu màu đỏ, tím, nâu đất, hồng, đen, xanh biển và không nên chọn các vật phẩm tỳ hưu màu xanh lá cây vì nó thuộc hành Mộc, mà Mộc lại khắc Thổ đem đến những điều không tốt cho gia chủ.

Thiềm Thừ phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là vật phẩm phong thủy chỉ đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là sẽ mang lại điềm lành và thu hút tài lộc. Gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 rất hợp Thiềm Thừ màu vàng , đỏ hoặc màu đât . Lúc quay đầu cóc vàng ra nói: “đi ra ngoài kiếm tiền đi”, còn khi quay đầu vào, nói: “đem tiền về nhà nhé”!

Tượng Cá phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Theo thuật phong-thủy, cá mang biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật-phẩm hình Cá-Phong-Thủy được xem là món đồ sẽ có thể mang lại may mắn , thu hút tiền tài và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn. Người sử dụng cá phong thủy tuổi Mậu Thân nên chọn cá phong thủy có màu vàng sẽ càng thu hút được tài lộc cho chính bản thân.

Quả Cầu phong thủy tuổi Mậu Thân 1968
Qủa cầu đá phong thủy có nhiều màu dựa theo từng loại đá, do đó, cũng phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước khác nhau tùy theo sở thích và mệnh của bản thân để có được tác dụng phong thủy tốt nhất.

Người tuổi Mậu Thân (1968) mang mệnh Thổ có thể sử dụng các quả cầu phong thủy màu đỏ hoặc màu đất để đem lại nhiều tài lộc.

Gậy Như Ý phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Gậy Như Ý trong phong thủy đúng như tên thể hiện cho mọi sự như ý đến với chủ nhân của nó. Những người mang mệnh thổ tuổi Mậu Thân đang cần củng cố địa vị, đánh đuổi tiểu nhân, thăng tiến công việc, tạo uy danh với cấp dưới nên đặt Vật Phẩm Phong Thủy “Gậy Như Ý” ở trong nhà hoặc ở trong phòng làm việc để có được hiệu quả tốt nhất. Phù hợp nhất với tuổi Mậu Thân là các vật phẩm như ý mang màu đỏ tương sinh với mệnh thổ hoặc màu vàng , màu nâu đất

Thuyền phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích các biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý to lớn của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Những người mệnh thổ tuổi Mậu Thân có thể sử dụng các loại thuyền buồm bằng gỗ , màu sắc tự nhiên như đất , vàng nâu , hoặc vàng để có được hiệu quả cao nhất.

Cây Tài Lộc phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Người mệnh Thổ đặc biệt là tuổi Mậu Thân 1968 nên trồng những loại cây có tán lá phủ rộng, màu xanh để làm cảnh trong nhà. Có thể là các loại cây như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây hoc mộc, cây vạn tuế …

Tranh Đá quý phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Theo ngũ hành tương sinh thì Hoả sinh Thổ nên màu đỏ, cam rất tốt cho người gia chủ tuổi Mậu Thân có bản mệnh này. Ngoài ra, nếu gia chủ tuổi Mậu Thân không thích những gam màu quá rực rỡ thì có thể lựa chọn màu vàng, vàng nhạt hoặc cam nhạt.

Tượng thần tài phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Người xưa tin rằng, Thần Tài chính là vị thần chuyên quản tài lộc trong thiên hạ. Vì vậy, nếu được sự chiếu cố của ông thì đường công danh rộng mở, giàu sang phú quý tự động đi vào nhà. Chính vì vậy, bên cạnh thờ Thổ Địa – thần canh quản đất đai nơi ở, thì người ta còn thường thờ Thần Tài kế bên.Với những người mệnh thổ Mậu Thân 1968 , gia chủ nên chọn tượng thần tài có màu vàng hoặc màu vàng nhạt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *